THÔNG TIN ĐƠN HÀNG
– Số lượng tiếp nhận 4 Nam- 2 Nữ
– Thời gian hợp đồng 3 năm
– Địa điểm làm việc tỉnh Hokkaido
– Công việc chế biến cá, mực, bạch tuộc làm sashimi, sushi
– Mức lương 178.000 yên
– Quyền lợi – Hỗ trợ 60.000 Yên trong tháng đầu tiên.
+ Hỗ trợ ký túc xá, ăn trưa
+ Tăng ca: Tối thiểu 40h/tháng
+ Được đóng bảo hiểm, nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản
LỊCH THI TUYỂN
– Ngày chốt hồ sơ: 11/10/2024
– Ngày thi tuyển: 15/10/2024
– Ngày dự kiến nhập cảnh: Tháng 03/2025
ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN
Độ tuổi: Từ 18-27 tuổi
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông ( cấp 3) trở lên
Yêu cầu kinh nghiệm làm việc:
– Không yêu cầu kinh nghiệm
– Ưu tiên các bạn có tính cách vui vẻ, hoà đồng, hoạt ngôn, chăm chỉ, ngoan ngoãn, chịu khó trong công việc và ham học hỏi tiếng Nhật.
– Luôn nỗ lực cố gắng đến cùng trong mọi việc.
– Là người có mục tiêu rõ ràng cho tương lai.
Yêu cầu về sức khỏe: Có sức khỏe tốt (điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản), chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc.
QUY TRÌNH THAM GIA